Dưới Tầng Địa Ngục - Tự Do Cho Việt Nam

Dưới Tầng Địa Ngục

By Tự Do Cho Việt Nam

  • Release Date: 2014-04-20
  • Book Genre: Education
Our rating: 5/5 stars

Score: (From 0 Ratings)
eBook version ☑

Audiobook ♫

Read book description and reviews - Dưới Tầng Địa Ngục by Tự Do Cho Việt Nam

Dưới Tầng Địa Ngục by Tự Do Cho Việt Nam

Thay lời kết
Qua tâm ý của người viết cố hồi tưởng lại những gì mắt thấy, tai nghe trong thời gian bị tù CS tại Kỳ Sơn và Tiên Lãnh cùng nghe qua lời kể của các bạn tù. Tham khảo ít tài liệu Quân đội trước 1975. Xin cám ơn tất cả mọi người trong cuộc cùng thân nhân và anh em
cựu tù Kỳ Sơn, Tiên Lãnh đã cung cấp hình ảnh, tin tức và khuyến khích tôi viết lại các câu chuyện đầy thương tâm để hoàn thành loạt bài này. Nhân tiện người viết xin có mấy lời cùng các bạn trẻ thân mến: Sau biến cố năm 1975, các bạn được cha ông tạo cơ hội vượt thoát khỏi chế độ bạo tàn CS và may mắn có nhiều cơ hội để học hỏi và tiến thân mưu cầu một tương lai ổn định và tươi sáng. Sự thuận lợi các bạn đang có đã đánh đổi bao sự hy sinh của cha ông đã lâm vào cảnh lao lý. Các chuyện kể trên tiêu biểu cho hàng ngàn vụ đau thương xảy ra trong các trại tù trên toàn quốc. Hiểu được lý do chính đáng về sự hiện diện của các bạn tại quê người, các bạn nên luôn ghi ơn các chiến sĩ VNCH đã đóng góp phần xương máu để xây dựng và bảo vệ miền Nam. Trước 1975 cuộc sống của đồng bào miền Nam được tự do, hạnh phúc hơn hẳn một số Quốc Gia trong vùng Đông Nam Á, thủ đô Saigon được mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông. Các bạn hãy hãnh diện về thành quả trước đây, nỗ lực hơn nữa để phục hưng nước Việt trong tương lai được phú cường và không CS hầu thực hiện nguyện vọng của toàn dân hiện đang mong ước từng ngày. Hiện nay, tình hình chính trị trong nước đã chín mùi, ngày toàn dân mong ước không còn xa.

Hồ Đắc Huân

tags: Dưới Tầng Địa Ngục by Tự Do Cho Việt Nam eBOOK; Dưới Tầng Địa Ngục ePUB; Dưới Tầng Địa Ngục book review; Dưới Tầng Địa Ngục book summaries; book recommendations; book review blogs; book summary websites; Dưới Tầng Địa Ngục Tự Do Cho Việt Nam pdf; Dưới Tầng Địa Ngục Audiobook; Tự Do Cho Việt Nam; Education books.

Comment Section